Back to Pomade

Sáp Pomade Reuzel Blue

450,000 VNĐ

Reuzel Pomade Blue là sáp vuốt tóc có độ giữ nếp mạnh cùng với độ bóng cao và giảm dần theo thời gian sử dụng, chiết xuất 100% thiên nhiên từ sáp ong và tinh chất nước. Được dân chơi Pomade cao bởi những đặc điểm ưu việt mà một dòng Pomade nào có thể sánh được.

Mã: Reuzel Blue Danh mục: ,

Sáp vuốt tóc Reuzel Blue (Reuzel Xanh Dương) – Strong Hold Water Soluble là một trong những sản phẩm mới nhất của nhà sản xuất Schorem Reuzel nhằm mang đến một dòng Pomade Gốc Nước tốt nhất. Sản phẩm với độ giữ nếp mạnh mẽ (Strong hold) và độ bóng ở mức vừa phải này đang trở thành cơn sốt trong giới chơi Pomade. Wax tóc Reuzel Blue Pomade là sản phẩm được làm từ gốc nước vì vậy sáp rất mịn và dễ dàng tan, đồng thời rất dễ gội rửa sau khi sử dụng. Rezel Blue là một trong những dòng Pomade giữ nếp tốt nhất cùng với đó là hoàn thiện độ bóng cao.

Sáp Reuzel Pomade chính hãng tại TPHCM
Sáp Reuzel Pomade chính hãng tại TPHCM

 

Đặc điểm của Sáp Pomade Reuzel Blue Xanh Dương

Mặc dù chỉ mới trở lại chiến trường Pomade nhưng Schorem đã tung ra con át chủ bài với những đặc điểm nổi bật mà những dòng Pomade khác trên thị trường khó có thể làm được. Và Reuzel Blue này hiện đang dần trở thành một trong những loại sáp không thể thiếu của người chơi Pomade được.

  • Thiết kế vỏ nhôm truyền thống với logo con lợn và có màu xanh dương (được mệnh danh là heo xanh nước biển).
  • Độ giữ nếp rất tốt 8/10, giữ ẩm cho tóc tốt.
  • Mùi hương tinh tế được kết hợp từ Vanilla và Gỗ (mùi như nước hoa).
  • Độ bóng ban đầu khi sử dụng cao (8/10) nhưng sẽ mờ dần theo thời gian.(Một số sản phẩm mất luôn độ bóng này theo thời .gian, vậy thì còn gì là Pomade nữa).
  • Hòa tan trong nước – Water Soluble đặc tính này giúp Reuzel Blue có thể tạo kiểu cả khi tóc ẩm. Giữ ẩm cho tóc rất tốt sau khi sử dụng.
  • Chất sáp của Reuzel Blue Pomade gốc nước có màu vàng đậm, trong suốt và đặc.
Wax tóc Reuzel Pomade Blue chính hãng được đánh giá cao
Wax tóc Reuzel Pomade Blue chính hãng được đánh giá cao

Với những đặc tính nổi bật trên, Reuzel Blue đánh bại những mái tóc khó vào nếp nhất, sử dụng cho cả tóc dầy cho đến tóc mỏng. Sản phẩm được làm từ sáp ong kết hợp với tinh chất của nước (hoàn toàn tự nhiên). Và một đặc điểm nổi trội của dòng sáp này đó là không bị khô cứng lại trong ngày sau khi sử dụng.

Được sản xuất dựa vào độ giữ nếp tương tự như Wax vì vậy cho phép Reuzel Blue – Strong Hold Water Soluble High Sheen có thể tạo kiểu được hầu hết các kiểu tóc thịnh hành nhất hiện nay như Quiff, High pomps, Slick Back…

Hướng dân sử dụng Pomade Reuzel Xanh Dương

Sáp vuốt tóc Reuzel Pomade xanh dương đều có thể sử dụng được cả với tóc ẩm và tóc khô. Sử dụng với tóc khô thì đơn giản chỉ cần cho lượng sáp vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều để sáp nóng lên và tan ra ( việc này giúp sáp dễ ăn vào tóc hơn ). Sau đó dùng tay hay lược tạo kiểu theo kiểu mà bạn muốn.

Dựa vào đặc tính Water Soluble(hòa tan được trong nước) của chất sáp, để có thể vuốt lên tóc dễ dàng, bạn cũng có thể sử dụng chúng với tóc hơi ẩm một chút. Việc này sẽ giúp tóc vào form chuẩn hơn khi tạo kiểu.

Cửa hàng phân phối Reuzel chính hãng

Hiện tại sản phẩm sáp Reuzel Pomade xanh dương đang được chúng tôi phân phối chính hãng tại TPHCM với mức giá 450.000VND. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như tư vấn và đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline:

077.554.0000

Những đơn hàng nội thành HCM bán kính 5-7km tính từ cửa hàng wax tóc BitWax Store sẽ được miễn phí ship.

Nhận ship Reuzel Pomade Blue trên toàn quốc. Thu tiền theo hình thức COD(nhận hàng mới thanh toán) – cửa hàng hỗ trợ nửa phí ship hàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sáp Pomade Reuzel Blue”