Sáp Hanz De Fuko SpongeWax

500,000 VNĐ

Hanz De Fuko Sponge Wax là dòng sáp cao cấp nằm trong bộ sưu tập các sản phẩm Hanz De Fuko, với nhiều đặc tính nổi bật như giữ nếp tóc vừa phải, chất sáp nhẹ, khả năng duy trì ẩm tốt vì vậy thích hợp vơi những người có mái tóc mỏng.

Hết hàng

Mã: Hanz Sponge Wax Danh mục: , Từ khóa:

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Sponge Wax là sản phẩm được nhà sản xuất đưa ra thị trường nhằm hướng đến những người dùng có tóc mỏng. Sản phẩm có độ giữ nếp vừa phải (medium hold) cùng độ bóng thấp nhằm tạo sự tự nhiên cho tóc. Là sản phẩm thích hợp với tóc mỏng. Có thể sử dụng để tạo kiểu hầu hết các loại tóc hot nhất như Undercut, Pompadour, Slickback…

Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Sponge Wax chính hãng
Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Sponge Wax chính hãng

Đặc điểm của Hanz De Fuko Sponge Wax

Sáp Sponge Wax là sản phẩm giữ nếp vừa cùng độ bóng ở mức thấp tạo cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, như không sử dụng wax vậy. Thích hợp với những người có tóc mỏng và đã được nhiều người sử dụng đánh giá cao.

  • Sở hữu độ giữ nếp vừa phải (medium hold), chất sáp nhẹ vì vậy rất thích hợp với tóc mỏng.
  • Độ bóng thấp tạo sự tự nhiên cho mái tóc.
  • Có thể vuốt lại sau khi sử dụng mũ bảo hiểm
  • Chiết xuất hoàn toàn tự nhiên không gây hại tóc.
  • Chứa chất dưỡng ẩm và bảo vệ tóc.
Wax tóc Hanz De Fuko Sponge Wax cao cấp
Wax tóc Hanz De Fuko Sponge Wax cao cấp

Dòng Wax tóc Hanz De Fuko Sponge Wax là một trong những sản phẩm cao cấp nằm trong bộ sưu tập mà Hanz De Fuko đưa ra thị trường gần đây. Trở thành một sản phẩm mũi nhọn của thương hiệu nổi tiếng đến từ Bắc Mỹ này.

Cách sử dụng Sáp Hanz De Fuko Sponge Wax

Sản phẩm sử dụng tốt nhất trên tóc khô. Lấy một lượng sáp vừa đủ, xoa đều vào tóc và tạo kiểu như bạn mong muốn.

Ngoài ra dựa vào đặc tính có thể hòa tan trong nước (Water Soluble) bạn có thể sử dụng chung với máy sấy để tạo độ phồng và tăng thể tích tóc. Giúp tóc vào form chuẩn hơn, nếp tóc đẹp và bền hơn so với thời gian.

Sáp Hanz De Fuko Sponge Wax tại TPHCM
Sáp Hanz De Fuko Sponge Wax tại TPHCM

Cửa hàng phân phối Hanz De Fuko Sponge Wax

Hiện tại cửa hàng BitWax Store đang phân phối các dòng sản phẩm Hanz De Fuko chính hãng bao gồm wax tóc Hanz De Fuko Sponge Wax, Claymation, QuickSand, Gravity Past… tại TPHCM.

Để được tư vấn và đặt hàng liên hệ ngay: 077.554.0000

Mọi đơn hàng nội thành HCM bán kính 7km sẽ được miễn ship. Đơn hàng ở tỉnh sẽ được giao theo hình thức ship COD (nhận hàng, kiểm hàng mới trả tiền).

Mọi thông tin về sáp wax tóc Hanz De Fuko Sponge Wax sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây nếu có những thay đổi về sản phẩm từ nhà sản xuất. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm Hanz De Fuko tại website sapwaxtoc.com nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sáp Hanz De Fuko SpongeWax”