Sáp Nitro Wax Apestomen Singapore

340,000 VNĐ

Thương hiệu Apestomen

Dung tích: 80ml

Thích hợp với các kiểu tóc vuốt dựng, tóc ngắn cho đến trung bình, short quiff, faux hauk…

Nitro Wax là sản phẩm tiêu biểu của Apestomen Singapore tung ra với những tiêu chí chất lượng được đặt lên hàng đầu. Cùng với Volcanic Clay, dòng wax vuốt tóc Nitro Wax này hiện đang được thị trường đón nhận hết sức nhiệt tình.

Không cần nhắc đến thương hiệu đình đám Apestomen nữa, hãy cùng chúng tôi thông tin về sản phẩm cũng như đánh giá dòng sáp Nitro Wax đình đám này.

Sáp vuốt tóc Nitro Wax nhập khẩu từ Singapore
Sáp vuốt tóc Nitro Wax nhập khẩu từ Singapore

Đánh giá Nitro Wax Apestomen Singapore

Với những khả năng tạo nên sự khác biệt ở chất sáp, độ giữ nếp, mùi hương… Nitro Wax là sản phẩm mang đến những tiêu chí chất lượng với khả năng giữ nếp vượt trội cùng mùi thơm nhẹ nhàng, đồng thời chất sáp dạng fiber cho khả năng liên kết mạnh đối với những loại tóc khó vô nếp nhất.

  • Khả năng vượt trội được đánh giá cao ở độ giữ nếp với chất sáp dạng fiber cho khả năng tạo kiểu mạnh.
  • Mùi thơm nhẹ nhàng
  • Khả năng tạo kiểu lại tốt, cùng độ hoàn thiện mờ giúp mái tóc trông khỏe mạnh hơn.
  • Thích hợp với những mái tóc dựng khỏe khoắn, undercut short quiff…, faux hauk…
  • Dễ dàng gội rửa

Đó là một số ưu điểm đã giúp dòng sáp Nitro Wax trở thành một trong những sản phẩm tiêu biểu được giới trẻ ưu tiên lựa chọn hiện nay. Không những vậy thiết kế hộp, tem cũng mang đến một sự thú vị không hề nhỏ, đồng thời mức giá tốt là một trong những tiêu chí hiện hành mà có thể giúp nhiều khách hàng có thể tiếp cận và trải nghiệm một trong những loại sáp vuốt tóc tốt nhất hiện nay.

Wax vuốt tóc chính hãng Nitro Wax Singapore
Wax vuốt tóc chính hãng Nitro Wax Singapore

Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Apestomen tại Việt Nam

Hiện nay chúng tôi BitWax Store là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm sáp vuốt tóc thuộc thương hiệu Apestomen đến từ quốc đảo Singapore. Cửa hàng phân phối các sản phẩm tốt nhất hiện nay là wax vuốt tóc Volcanic Clay, Nitro Wax, Cola Pomade.

Mọi thông tin về từng loại sản phẩm xin quý khách cập nhật thêm tại website.

Nếu còn có thắc mắc về các loại sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SDT: 077.554.0000 hoặc inbox vào Fanpage để được hỗ trợ và giải đáp tận tình nhất.

Sản phẩm được miễn ship đối với tất cả khách hàng tại TPHCM. Trân Trọng!