Sáp Original Clay

250,000 VNĐ

Made in Vietnam

  • Dung tích 50gram
  • Sử dụng cho mọi loại tóc, kiểu tóc
Mã: Original Clay Danh mục:
Sáp vuốt tóc Original Clay chính hãng
Sáp vuốt tóc Original Clay chính hãng

Một sản phẩm có thể nói giá tiền đi đôi với chất lượng vừa được ra mắt gần đây và được cộng đồng người dùng đón nhận rất nhiệt tình. Dòng sáp Original Clay nghe tên có vẻ tây phương một chút nhưng thực chất lại là của một hãng Home Brew Việt – một sản phẩm do chính tay người Việt làm.

Với thiết kế khá nhỏ gọn và bắt mắt không kém phần sang trọng. Original Clay được đón nhận và được đánh giá khá tốt sau khi khách hàng đã sử dụng. Một số feedback cho thấy hiệu năng và khả năng giữ nếp của dòng Original Clay này cực tốt.

Thiết kế đẹp mắt của wax Original Clay
Thiết kế đẹp mắt của wax Original Clay

Thiết kế với hộp thiếc chắc chắn bên ngoài, cùng hộp giấy cover bên ngoài trông rất chuyên nghiệp. Cho thấy đây là một trong những sản phẩm tâm huyết mà một hãng Homebrew Việt mang đến cho người dùng.

Chất sáp của Original Clay màu nâu nhạt
Chất sáp của Original Clay màu nâu nhạt

Sáp vuốt tóc Original Clay có chất sáp đặc màu nâu thuộc dòng Cream Clay, chất sáp dễ lấy và dễ tan vì vậy việc apply lên tóc là rất đơn giản. Dòng sáp còn có mùi Cola pha chút quế rất nịnh mũi và được khá nhiều khách hàng yêu thích, độ tỏa hương và lưu hương cũng rất tốt.

BitWax Store phân phối sáp Original Clay chính hãng
BitWax Store phân phối sáp Original Clay chính hãng

Đánh giá sáp vuốt tóc Original Clay

Là dòng sáp vuốt tóc thiên về khả năng cân bằng độ ẩm, việc giữ cho độ ẩm sao cho phù hợp với mái tóc là điều mà dòng sản phẩm này mang lại. Và đặc biệt có thể nói dòng sáp này phù hợp với tất cả loại tóc, tóc mỏng, trung bình, dày cứng khô sơ đều có thể sử dụng.

  • Dung tích sản phẩm: 50gram
  • Độ giữ nếp cực tốt 8/10
  • Khả năng tạo phồng 7/10
  • Độ bóng nhẹ 6/10 sau đó giảm theo thời gian về mờ
  • Thời gian tạo kiểu và giữ nếp từ 8-10 tiếng

Ngoài khả năng giữ nếp tốt, Original Clay còn có khả năng tạo phồng, điều này sẽ giúp mái tóc trông nhiều sức sống hơn, tóc mỏng sẽ trông dày và bồng bềnh hơn, tóc khó vuốt dựng sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo kiểu Undercut, Vuốt dựng, Side part… Dòng sáp Original Clay cũng cho phép việc restyle (tạo kiểu lại) trở nên dễ dàng, do đó có thể vuốt lại sau khi đội mũ bảo hiểm thoải mái.

Tổng quan:

  • Ưu điểm: giá thành hợp lý, chất lượng rất tốt, được đánh giá qua độ giữ nếp, khả năng tạo phồng, mùi hương rất thơm, có thể sử dụng để làm sản phẩm prestyle luôn.
  • Nhược điểm: giữ nếp tốt nhưng vẫn chưa nổi bật lắm, việc restyle có thể gây khả năng giữ nếp kém đi nhiều.

Cách sử dụng: sau khi sấy khô tóc, prestyle… lấy một lượng sáp vuốt tạo kiểu như bình thường.

Dưới đây là một số feedback cho thấy hiệu năng và khả năng tạo kiểu ưu việt của Original Clay

hair-wax-original-clay original-clay-undercut-hair gel-vuot-toc-original-clay sap-original Feedback-sap-vuot-toc-original-clay feedback-sap-original-clay-bitwax-store feedback-sap-toc-original-clay wax-toc-nam-original-clay