Sáp Kanfa Xanh lá tại Hà Nội
Sáp Kanfa Hair To 90 Xanh Lá
Sáp Kanfa Hair to 90 là sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật. Với độ giữ nếp cao, mùi hương dễ chịu, không gây bết dính, Wax tóc Kanfa hair to 90  hiện đang là sản phẩm được giới trẻ ưa chuộng và tin dùng.
not rated 160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Wax tóc Kanfa Hair To 90 Nhật màu Tím Hà Nội
Sáp Kanfa Hair To 90 Tím
Sáp Kanfa Hair To 90 Tím là wax tóc chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Với độ giữ nếp tốt cùng mùi hương trái cây nhẹ nhàng tinh tế, không gây bết dính, Wax Kanfa hair to 90 Tím hiện đang là sản phẩm được mọi người lựa chọn.
not rated 160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp vuốt tóc Kanfa Hair To 90 tại TPHCM
Sáp Kanfa Hair To 90 Xanh
Sáp Kanfa Hair to 90 là sản phẩm chất lượng cao đến từ Nhật Bản. Với độ giữ nếp cao, mùi hương dễ chịu, không gây bết dính, Kanfa hair to 90  hiện đang là loại sáp vuốt tóc được giới trẻ ưa chuộng.
not rated 160,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc SEBA chính hãng Nhật Bản
Sáp vuốt tóc Seba Nhật Bản
Sáp wax tóc Seba là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản. Hiện nay trên thị trường đang là sản phẩm được giới trẻ tin dùng vì những ưu điểm nổi bật cùng mức giá phải chăng.
4.85 trên 5
200,000 VNĐ 170,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc Colonna chính hãng Hà Nội
Sáp Hair Mud Colonna
Sáp Colonna đến từ Đức là sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật nhưng được bán mức giá rất tốt. Sáp Wax Colonna được thiết kế hiện đại cùng với độ giữ nếp tốt, mùi hương nước hoa tinh tế, đô giữ nếp cao và đang được giới trẻ tin dùng và đánh giá cao.
4.75 trên 5
260,000 VNĐ 230,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp vuốt tóc Original Clay chính hãng
Sáp Original Clay
Made in Vietnam
  • Dung tích 50gram
  • Sử dụng cho mọi loại tóc, kiểu tóc
not rated 250,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Volcanic Clay bản 2018
Sáp Volcanic Clay Apestomen Singapore
Sáp wax tóc Volcanic Clay chính hãng được phân phối tại sapwaxtoc.com Thương hiệu: Apestomen Singapore Dung tích: 80ml Thích hợp hầu hết với mọi kiểu tóc, loại tóc.
4.87 trên 5
340,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp vuốt tóc Nitro Wax nhập khẩu từ Singapore
Sáp Nitro Wax Apestomen Singapore
Thương hiệu Apestomen Dung tích: 80ml Thích hợp với các kiểu tóc vuốt dựng, tóc ngắn cho đến trung bình, short quiff, faux hauk...
not rated 340,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
tigi-bedhead-01
Sáp Tigi Bed Head For Men

Wax Tigi Bed Head for Men hàng về mới, tăng thể tích và giá giảm mạnh nhé, hộp wax củ chỉ 2,65oz (khoảng 75gram). Còn hàng mới ngoài bao bì mới, nhìn thân thiện với môi trường hơn thì còn … Continued

not rated 400,000 VNĐ 370,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp Pomade Reuzel được nhập khẩu chính hãng tại TPHCM
Sáp Pomade Reuzel Red
Reuzel Pomade là sản phẩm được sản xuất tại Hà Lan với những tính chất như độ bóng cao, độ giữ nếp vừa phải, mùi hương kẹo hạnh nhân kết hợp bơ argentina hiện đang là dòng sáp vuốt tóc Pomade được mọi người lựa chọn.  
not rated 450,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp vuốt tóc Reuzel Pomade Xanh Lá chính hãng tại TPHCM
Sáp Pomade Reuzel Green
Sáp vuốt tóc Pomade Reuzel Grease Medium Hold (màu xanh lá cây) là sản phẩm chuyên dùng cho mái tóc mỏng, chất sáp vuốt lên nhẹ đầu. Đặc điểm nổi bật giúp wax tóc Reuzel Green được giới Pomade đánh giá là sản phẩm với chất lượng tốt, thích hợp với mái tóc mỏng và vừa.  
not rated 450,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sáp Pomade Reuzel Hồng chính hãng tại TPHCM
Sáp Pomade Reuzel Pink
Reuzel là cái tên hot nhất khi người ta nhắc đến dòng Pomade này. Với nhiều khả năng ưu việt và là một trong những sản phẩm chủ lực đến từ Schorem (thương hiệu đến từ Hà Lan), Reuzel đang được tin dùng trên toàn thế giới.  
not rated 450,000 VNĐ Thêm vào giỏ