Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm gel wax sáp tạo kiểu tóc By Vilain chính hãng đến với khách hàng.

By Vilain là một trong những thương hiệu đình đám hiện nay khi mà các sản phẩm của họ đều có mặt khắp mọi nơi trên toàn thế giới. Với sự đa dạng trong dòng sản phẩm cùng chất lượng đã được khẳng định. Những sản phẩm wax tóc cao cấp của By Vilain luôn được đón nhận một cách nồng nhiệt nhất.

Các dòng gôm xịt, wax vuốt tóc By Vilain có mặt tại cửa hàng:

  • Sáp By Vilain Gold Digger – Limited Editon
  • Sáp By Vilain Silver Fox – Limited Editon
  • Sáp By Vilain Dynamite CLay – Limited Editon
  • Gôm keo xịt By Vilain Sidekick

Những sản phẩm thuộc phiên bản giới hạn By Vilain Limited Editon luôn được cửa hàng nhập về nhằm đáp ứng nhu cầu cao cho khách hàng.

Mọi thông tin và bài đánh giá về các sản phẩm wax By Vilain xin vui lòng tham khảo thêm tại website bằng cách click trực tiếp vào đường dẫn sản phẩm.

  • Cam kết bán hàng chính hãng nhập trực tiếp từ By Vilain.
  • Đổi trả và hoàn tiền nếu như chất lượng sản phẩm không như mong muốn.
  • Giao hàng và thanh toán toàn quốc.

Bitwax Store – sapwaxtoc.com – Shop chuyên cung ứng các dòng wax tóc By Vilain chính hãng từ Đan Mạch.

Sale!
Wax By Vilain Dynamite Clay chính hãng
Sáp By Vilain Dynamite Clay
By Vilain Dynamite Clay là loại sáp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đến từ thương hiệu nổi tiếng tại Đan Mạch - By Vilain, với hiệu suất cực cao với khả năng giữ nếp cực tốt và tạo cho mái tóc có độ tự nhiên hoàn hảo. + Strong Hold:5/5  ( Độ giữ nếp mạnh, cực tốt ). + No Shine:0/5 ( Không bóng ). + Re-style ( Dễ dàng tạo kiểu lại trong cả ngày). + Weight: 4/5 ( Tạo độ phồng tốt ).
5 trên 5
550,000 VNĐ 480,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc By Vilain Gold Digger chính hãng
Sáp By Vilain Gold Digger
Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger là một trong những sản phẩm cao cấp tiêu biểu của nhãn hiệu By Vilain do hai anh em người Đan Mạch Emil và Rasmus phát triển. Gold Digger là 1 trong những sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Dynamite Clay, Gold Digger, Silver Fox - những sản phẩm chủ chốt của thương hiệu By Vilain
4.73 trên 5
550,000 VNĐ 480,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Sáp vuốt tóc By Vilain Silver Fox chính hãng
Sáp By Vilain Silver Fox
By Vilain Silver Fox là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi độ linh hoạt và những ưu điểm của chất sáp. Wax tóc By Vilain Silver Fox với độ giữ nếp cực cao và độ bóng hoàn thiện vừa phải, mang đến một mái tóc đẹp với độ tự nhiên, mềm mại và sự trẻ trung cho người sử dụng.
5 trên 5
520,000 VNĐ 480,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Gôm xịt tóc By Vilain Sidekick chính hãng
Gôm xịt tóc By Vilain Sidekick
By Vilain Sidekick là một dòng gôm xịt tóc dùng để Prestyling hoặc để giữ nếp tóc tốt hơn, công dụng của nó vô cùng đặc biệt giúp bảo vệ tóc bởi nhiệt độ máy sấy, gia tăng độ phồng và thể tích tóc, dưỡng tóc và phục phồi mái tóc tránh những hư tổn.
not rated 550,000 VNĐ 480,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Lược By Vilain chính hãng
Lươc tạo kiểu By Vilain chính hãng

Bên cửa hàng đang có một số dòng lược sau. Tất cả là hàng chính hãng từ thương hiệu By Vilain.

not rated 480,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc Dynamite Clay Limited Editon - By Vilain chính hãng từ Đan Mạch
Sáp By Vilain Dynamite Clay Limited Edition
  Sản phẩm By Vilain Dynamite Clay Limited Editon nằm trong bộ 3 sản phẩm wax tóc cao cấp phiên bản giới hạn của By Vilain tung ra thị trường gần đây. Với nhiều đặc điểm ưu việt như độ giữ nếp cao, hoàn thiện mờ, tạo phồng và tăng thể tích tốt vì vậy Dynamite Clay Limited được đánh giá cao và luôn được săn đón.
not rated 550,000 VNĐ 520,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc By Vilain Gold Digger Limited Editon
Sáp By Vilain Gold Digger Limited Editon
Wax tóc By Vilain Gold Digger Limited Editon được đánh giá cao vì những ưu điểm nổi bật khác biệt với những dòng sản phẩm khác như độ giữ nếp maximum, không bóng tóc, mùi hương cực thơm rất tinh tế. By Vilain Gold Digger Limited phiên bản giới hạn này là dòng sáp được mọi người yêu thích và nhanh cháy hàng nhất.
not rated 550,000 VNĐ 520,000 VNĐ Thêm vào giỏ
Sale!
Wax tóc cao cấp By Vilain Silver Fox Limited
Sáp By Vilain Silver Fox Limited Editon
Sáp wax tóc By Vilain Silver Fox Limited Edition là dòng sản phẩm giới hạn bởi nhà sản xuất, được đưa ra thị trường nhằm tạo sự khác biệt cho dòng By Vilain. Với những tính năng như tạo kiểu linh hoạt, giữ nếp mạnh, tạo độ sáng cho tóc, mùi hương khiến mọi người như bị mê hoặc là những yếu tố giúp Silver Fox Limited là một trong những dòng wax tóc được yêu thích nhất.
not rated 550,000 VNĐ 520,000 VNĐ Thêm vào giỏ